vụn bánh mì mua ở đâu?

Vụn bánh mì- nghe có vẻ xa lạ nhưng chẳng mấy ai biết được nó lại là thứ thực phẩm hữu ích và được chế biến thành rất nhiều món ăn khác nhau trong nhà bếp. Là thực phẩm không thể thiếu trong nhà bếp nhưng nhiều người vẫn không biết vụn bánh mì mua ở đâu?. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem vụn bánh mì mua ở đâu nhé!

Vụn bánh mì là gì?

Vụn bánh mì

Trước khi tìm hiểu xem vụn bánh mì mua ở đâu thì chúng ta cùng tìm hiểu rõ về khái niệm vụn bánh mì. Vụn bánh mì hay bột bánh mì, cốm bánh mì, bột chiên xù là các hạt vụn nhỏ của bánh mì khô (thường làm từ bột mì), được cọ xát hoặc nghiền, cạo, xay ra từ bánh mì và được sử dụng để trộn thực phẩm hay để nhồi gia cầm, thịt viên và các loại thực phẩm tương tự hay để phủ bên ngoài, làm giòn cá chiên, vịt quay, các món chiên hoặc để làm chất dính.

Vụn bánh mì mua ở đâu?

Hầu như câu hỏi vụn bánh mì mua ở đâu được các chị em đặt ra rất nhiều gần đây. Các món ăn chiên, rán hải sản, thịt,…đa số thường dùng đến vụn bánh mì để lăn qua lớp bột vụn bánh ở ngoài sau đó cho lên chiên rán cho giòn lớp bột ngoài cùng, đậm vị thịt bên trong, làm cho món ăn thêm phần hấp dẫn và ngon miệng hơn. Bạn không nên đau đầu về việc không biết vụn bánh mì mua ở đâu, không quá khó để mua được nó đâu. Bạn cũng có thể tự làm ra nó được đấy. Những ổ mỳ mà bạn không dùng nữa bạn có thể lấy dao cạo  nhẹ hoặc thái mỏng, nghiền nát bánh mì cho đến khi chúng thật nhỏ. Hay bạn có thể đến trực tiếp các lò làm bánh mì để mua, vụn bánh mì bao nhiêu tiền một lạng cũng tùy thuộc vào việc bạn mua nhiều hay mua ít. Không đâu xa hiện nay người ta đã chế biến sẵn vụn bánh mì thành bột chiên xù, bạn cũng có thể chạy ngay đến các cửa hàng tạp hóa hoặc siêu thị là bạncó thể mua được rồi, đâu phải đau đầu nghĩ vụn bánh mì mua ở đâu nữa đâu.

Công dụng tuyệt vời từ vụn bánh mì

Tôm chiên xù

Vụn bánh mì có rất nhiều công dụng trong việc chế biến món ăn khác nhau. khi đã biết vụn bánh mì mua ở đâu rồi thì bạn có thể tha hồ mua về mà chế biến món ăn. Nó có thể được coi là bột chiên xù dùng để chiên giòn đồ ăn lên, ví dụ như là: tôm chiên xù, gà rán, cá basa chiên giòn, nem chua rán, ngoài ra các món thịt cũng có thể tẩm bột để chiên giòn lên đều được. Công đoạn làm cũng rất đơn giản, khi đã chọn được thực phẩm, bạn rửa sạch và để ráo nước sau đó tẩm gia vị vào thực phẩm, tiếp theo bạn nhúng vào trứng để khi lăn bánh nó có độ bám, cuối cùng bạn chỉ cần lăn vào vụn bánh mì rồi cho lên chiên là xong.

Vụn bánh mì bao nhiêu tiền/ lạng

Khi biết được vụn bánh mì mua ở đâu rồi điều mà bạn quan tâm là giá của nó. Được bầy bán ở các lò bánh mì, các cửa hàng tạp hóa và các siêu thị lớn nhỏ khác nhưng mức giá trung bình của nó cũng chỉ có 4000- 7000 đồng/ 1 lạng mà thôi. Mà nếu bạn không muốn chạy ra ngoài mua thì sẵn tiện tận dụng những mẩu bánh mì còn sót lại bạn cũng có thể tự làm vụn bánh mì được thôi.

Không còn đau đầu để suy nghĩ xem vụn bánh mì mua ở đâu nữa, hãy tận dụng những ổ mì còn trong phòng để tự làm ra nó, chế biến các món ăn mà bạn ưa thích đi! Nếu không bạn hãy chạy đến mua trực tiếp tại các lò bán bánh mì, vì số lượng của họ làm lớn, nhiều nên trong quá trình làm thừa lại rất là nhiều vụn bánh mì. Từ vụn bánh mì đó bạn hoàn toàn có thể tự tay làm ra nhiều món khác nhau đấy.


Notice: Undefined property: stdClass::$comments in /home/khohangg/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/functions.php on line 288
Ý kiến bạn đọc (0)


Notice: Undefined variable: aria_req in /home/khohangg/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 89

Notice: Undefined variable: aria_req in /home/khohangg/public_html/wp-content/themes/vietmoz-wp/comments.php on line 95

© 2018 khohanggiadung.com.